Laptop Thiên Ân

Hầu hết các mẫu laptop mới ra mắt trên toàn thế giới đều hy sinh ổ đĩa quang để có thiết kế mỏng và nhẹ. Tuy nhiên, mới đây Panasonic vẫn ra mắt hai mẫu laptop mới có ổ đĩa quang dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Mặc dù không mỏng nhưng các mẫu laptop này có trọng lượng khá nhẹ dù có ổ đĩa quang. Panasonic LV sẽ có màn hình 14 inch, trọng lượng từ 1,27 kg và tùy chọn ổ DVD hoặc Blu-ray và các tùy chọn khác về phần cứng. Trong khi đó mẫu SV sẽ có màn hình 12.1 inch, ổ DVD và trọng lượng từ 907 gram.

111

Về thiết kế, hai mẫu laptop của Panasonic không bóng bẩy mà trông hơi hầm hố, cơ bắp. Nắp máy không phẳng mà có những đường gân đặc trưng của Panansonic.

Khung máy được làm bằng hợp kim ma-giê đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra, chúng còn được trang bị touchpad hình tròn khá lạ mắt. Cấu hình của các mẫu laptop này cũng rất mạnh mẽ, đa dạng về cổng kết nối. Khung máy của mẫu 12.1 inch đủ chỗ cho cổng Ethernet, HDMI và cổng VGA kích thước chuẩn. Ngoài ra, máy còn có 3 cổng USB 3.0 Type-A, cổng Thunderbolt 3/USB Typer-C và ổ DVD.

pana2

Máy dùng màn hình độ phân giải 1920 x 1200 pixel, chip Intel Core i7-8550U, bộ nhớ RAM lên tới 16 GB và ổ SSD lên tới 512 GB. Panasonic cũng cung cấp tùy chọn kết nối LTE và pin lớn hơn cho mẫu SV. Tất nhiên, máy sẽ nặng hơn một chút nếu bạn chọn viên pin dung lượng lớn.

Phần cứng của Panasonic LV tương tự SV chỉ khác ở màn hình độ phân giải 1920 x 1080 pixel và tùy chọn ổ DVD hoặc Blu-ray. LV cũng nặng hơn một chút so với SV. Dự kiến mức giá của Panasonic LV tại Nhật là 210.000 yên (tương đương 43 triệu đồng).

Đọc thêm

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng