Laptop Thiên Ân

Chiếc laptop 15.6 inch mới của Xiaomi có thiết kế tối giản, mỏng và đặc biệt không có logo hãng đi kèm ở mặt lưng.

Xiaomi – gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc – là một công ty đã mở rộng và đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tại, công ty đã tung ra thị trường nhiều thế hệ laptop khác nhau. Mới đây, hãng tiếp tục ra mắt chiếc laptop được xem là rẻ nhất của mình từ trước đến nay. Đây sẽ là một tin tức thú vị cho những người yêu thích Xiaomi nhưng có khả năng chi tiêu hạn chế. Với chưa đầy 500 USD, hiện bạn đã có cơ hội sở hữu một chiếc laptop mang thương hiệu Xiaomi.

12

Chiếc laptop mới của Xiaomi có màn hình 15.6 inch, sử dụng vi xử lí Core i3 thế hệ thứ 8 của Intel. Giá bán ra của sản phẩm là 492 USD. Không phải là một thiết bị cao cấp nhưng chiếc notebook này của Xiaomi đáp ứng tốt cho nhu cầu của đại đa số người dùng phổ thông. Ngoài chip Core i3, chiếc laptop 15.6 inch của Xiaomi đi kèm với một thiết kế ở mức tối giản và không có logo thương hiệu như nhiều máy tính khác của hãng. Máy sử dụng vỏ kim loại và có độ dày chỉ 19.9mm.

77

Thiết bị sở hữu bộ nhớ DDR4 4GB + SSD 128 GB và được trang bị một hệ thống làm mát kép. Máy tích hợp các cổng kết nối USB 2.0, cổng Gigabit Ethernet, giao tiếp HDMI, 2 x USB 3.0, giắc cắm tai nghe và cổng đầu đọc thẻ 3 trong 1.

Đọc thêm

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng